GOOGLE DISPLAY NETWORK - QUẢNG CÁO HIỂN THỊ HÌNH ẢNH

Google Adwords   Google Display netwotk  Remarketing Youtube ads


 

GOOGLE DISPLAY NETWORK - QUẢNG CÁO HIỂN THỊ HÌNH ẢNH

 

 

 

Google Display Network tiếp cận khách hàng bằng việc xuất hiện trên hơn 2 triệu trên Web và hơn 650.000 ứng dụng trên các thiết bị. Hay có thể nói, quảng cáo của bạn trên mạng hiển thị của Google sẽ tiếp cận 90% người dùng Internet trên toàn thế giới trên hàng triệu trang Web, trang tin tức, blog và các trang Web Google như Gmail và YouTube.

 

 

 

1553826841googledisplay1

 

 

 

Các hình thức hiển thị của quảng cáo hiển thị hình ảnh

 

 

 

Quảng cáo hiển thị hình ảnh cho phép bạn đặt quảng cáo trên một loạt các trang Web tin tức, blog và các trang Web thích hợp khác trên Internet tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn. Quảng cáo dưới dạng các danh mục văn bản trên các trang Web, quảng cáo hình ảnh trên các trang Web, quảng cáo video trên các trang Web và quảng cáo trên các trang Web di động

 

 

 

kichthuocgdn

 

 

 

Phạm vi tiếp cận rộng, nhưng đã tiếp cận là tiếp cận đúng đối tượng

 

 

 

Quảng cáo của bạn sẽ đạt được các mục tiêu

 

 

 

    Quảng bá thương hiệu Xây dựng nhận thức về sản phẩm

 

    Tăng doanh số bán hàng

 

    Có thêm khách hàng tiềm năng

 

    Chọn mục tiêu của bạn

 

 

 

Định dạng quảng cáo đa dạng, bạn có thể quảng cáo hình ảnh hoặc quảng cáo đa truyền thông (ảnh động, biểu ngữ văn bản, Gmail, ứng dụng trên các thiết bị di động,...)

 

 

 

Tối ưu hóa chiến dịch với sự lựa chọn từ khóa, dữ liệu nhân khẩu học, vị trí và tiếp thị lại để khách hàng chú ý quan tâm và quyết đinh mua sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn Báo cáo chi tiết các hành vi của khách hàng, đo lường hiệu suất chiến dịch để bạn có thể điều chỉnh nhắm đối tượng mục tiêu chuẩn xác.

 

 

 

1553826803googledisplaybaocao1

 

 

 

Kết nối với khách hàng trên những trang Web và ứng dụng mà họ yêu thích

 

 

 

Một số trang Web được các doanh nghiệp thường chọn để đăng quảng cáo:

 

 

 

1553826718googledisplaybaibao1

 

 

 

Và còn hàng ngàn Website khác theo tùy chọn của khách hàng.

 

 

 

Quảng cáo hiển thị hình ảnh sẽ giúp bạn nhắm đúng khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo, bạn cần chọn chính xác “độ tuổi”, “giới tính”, nhắm đúng “Sở thích”, “Chủ đề” các nội dung trên các Website hiển thị và nhắm đúng nội dung các bài báo khách hàng sẽ đọc,...ngay từ đầu hay bạn cần chuyên gia quảng cáo. Với kinh nghiệm chạy quảng cáo hay 9 năm đối tác cấp cao của Google, nhadatthudo.vn sẽ là giải pháp quảng cáo trên Google hoàn hảo và tiết kiệm cho bạn.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: