Sở Hữu kỳ nghỉ xu thế du lịch mới tại Việt Nam

SỞ HỮU KỲ NGHỈ

almapool


almacocktail  

SỞ HỮU KỲ NGHỈ


Sở hữu kỳ nghỉ là mô hình nghỉ dưỡng cao cấp dành cho các gia đình giúp mang lại giá trị tinh thần và lợi ích kinh tế vượt trội. Khác với các hình thức du lịch thông thường, Sở hữu kỳ nghỉ ALMA mang đến cho bạn những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời và sự đảm bảo về những kỳ nghỉ sang trọng trong tương lai.

Khám phá ngay!

 

TRAO ĐỔI KỲ NGHỈ


Với Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, bạn hoàn toàn có thể khám phá thế giới thông qua hình thức trao đổi kỳ nghỉ linh hoạt tới 4.300 địa điểm tại hơn 100 quốc gia. Bạn chọn PARIS hoa lệ, NEW YORK náo nhiệt, BANGKOK rực rỡ hay BALI yên bình?

Liên hệ ngay với ALMA để biết thêm chi tiết!

 almaluggage

RCI MEMBERSHIP


RCI là đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ. Hoạt động dưới sự điều hành của Tập đoàn Wyndham Worldwide (Mỹ) – tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp trao đổi kỳ nghỉ và du lịch nghỉ dưỡng, RCI hiện có hơn 3.8 triệu thành viên trên toàn thế giới và đã xúc tiến thành công hơn 60 triệu kỳ nghỉ trong suốt thời gian qua.

Mạng lưới liên kết của RCI phủ khắp các châu lục với bộ sưu tập đồ sộ các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện tại, RCI đang hợp tác với gần 4300 khu nghỉ dưỡng và khách sạn ở hơn 100 quốc gia, đồng thời cung cấp hơn 10.000 chuyến hải trình trên du thuyền kéo dài từ vài đêm cho tới hàng tuần cùng lịch trình và danh sách các điểm đến phong phú.

Tại Việt Nam, ALMA là đối tác lớn nhất của RCI về số lượt trao đỏi kỳ nghỉ. Với các lựa chọn và giải pháp linh hoạt mà RCI cung cấp, các Chủ sở hữu của ALMA có quyền trao đổi tuần nghỉ của mình với hàng ngàn kỳ nghỉ của các Chủ sở hữu khác trên toàn thế giới trong mạng lưới của RCI.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: