FACEBOOK ADS - QUẢNG CÁO FACEBOOK

 

FACEBOOK ADS - QUẢNG CÁO FACEBOOK

BIN MEDIA LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC FACEBOOK Ở THỊ TRƯỜNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

BẠN TỐN NHIỀU TIỀN CHO QUẢNG CÁO FACEBOOK NHƯNG HIỆU QUẢ CHƯA MONG ĐỢI. HÃY GỌI NGAY CHUYÊN GIA QUẢNG CÁO FACEBOOK 18006169 MIỄN PHÍ

Anh 1

BIN với 10 Năm kinh nghiệm thực hiện quảng cáo trực tuyến Google và Facebook, chúng tôi đang thực hiện rất nhiều chiến dịch quảng cáo Facebook thành công cho các doanh nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ giúp BẠN thành công khi triển khai quảng cáo trên Facebook.

Bên cạnh quảng cáo Google thì quảng cáo Facebook ngày càng được các doanh nghiệp Việt Nam chú ý và sử dụng rộng rãi. Với hơn 50 triệu người dùng (tháng 01/2018,số liệu thống kê từ Facebook) Facebook đang cho thấy mình đang là một kênh tiếp thị không thể bỏ qua đối với tất cả các doanh nghiệp, trong tất cả các lĩnh vực.

"CHÚNG TÔI BÁN SỰ SÁNG TẠO,TƯ DUY VÀ KINH NGHIỆM"

Anh 2

BIN với 10 năm kinh nghiệm,đang thực hiện hàng trăm chiến dịch trên Facebook, với đủ mọi ngành nghề,Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết lập chiến dịch QUẢNG CÁO FACEBOOK phù hợp với từng ngành nghề,đối tượng khách hàng để mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng.

CÁC BƯỚC CƠ BẢN VÀ CẦN PHẢI CÓ ĐỂ TRIÊN KHAI MỘT CHIẾN DỊCH QUẢNG FACEBOOK

Anh 3

1. Mục tiêu quảng cáo trên Facebook: Bán hàng ,Thương hiệu hay cả hai, hay là quảng cáo lượt tải ứng dụng. Đây là điều cực kỳ quan trọng, nếu xác đinh bước này sai thì chiến dịch quảng cáo sẽ không có hiệu quả.

Anh 4

2. Chọn đúng đối tượng khách hàng: Phải xác định trước khi tạo chiến dịch quảng cáo, trước tiên phải dựa vào kinh nghiệp về ngành, khách là nam hay nữ, độ tuổi nào phù hợp, mức thu nhập bao nhiêu....

Anh 5

3. Xác định mức ngân sách phù hợp: Sau khi đã xác được độ lớn của TỆP khách hàng, chúng ta phải phẩn bổ một mức ngân sách hợp lý, không thể quá nhỏ cho một TỆP khách hàng lớn, vì vậy chúng ta phải chọn TỆP khách và mức ngân sách phù hợp với nhau.

Anh 6

Thêm một bước nữa chúng ta sẽ chọn hình thức quảng cáo trên Facebook, vị trí quảng cáo phù hợp với từng mục tiêu,ngành hàng. Tham khảo các hình thức quảng cáo bên dưới.

4. Quản lý và đánh giá HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO FACEBOOK: Khi đã chạy quảng cáo, BẠN buộc phải theo dõi quảng cáo liên tục, xem quảng cáo có mang lại LỢI NHUẬN đủ và lớn để bù vào chi phí bỏ ra hay không, quảng cáo có thật sự là tốt nhất hay chưa... Quảng Facebook dựa vào hành vi của người dùng, Nên phải luôn thay đổi để phù hợp. Bước 4 là bước khó nhất, đòi hỏi nhà quảng cáo phải có kinh nghiệm về Facebook, về ngành nghề kinh doanh và cả chiến thuật, am hiểu hành vi khách hàng...và cũng chẳng có một công thức chung nào để đánh giá và đo lường cụ thể.

Anh 7

Lợi thế quảng cáo Facebook:

Doanh nghiệp nhắm đúng đối tượng khách hàng:

  • Về giới tính, sở thích, độ tuổi,hành vi..
  • Thị trường quảng cáo (Hà Nội,Sài Gòn hoặc một địa danh cụ thể)
  • Trên thiết bị di động hoặc máy tính...

Quảng cáo Facebook có độ tương tác với khách hàng rất cao thông qua Website, Fanpage... dễ dàng phản hồi và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Chiến dịch quảng cáo thay đổi linh hoạt, sống động, tạo cảm giác thân thiện với khách hàng.

Ngân sách quảng cáo linh hoạt, thay đổi dễ dàng.

Chi phí quảng cáo Facebook:

  • Không có chi tiêu tối thiểu và tối đa, tùy theo ngân sách của mình mà doanh nghiệp giới hạn khả năng tiếp cận khách hàng nhiều hay ít.
  • Doanh nghiệp có thể chọn hình thức tính tiền theo CPC hoặc CPM.

Các hình thức quảng cáo Online Bin thực hiện: 

BIN Media cung cấp một giải pháp Marketing Online toàn diện gồm Google, Facebook,Youtube, Adx, Eclick, Ants... mạng hiển thị và trên tất cả các thiết bị di động.

Hiện nay, Quảng cáo Facebook rất dễ dàng, nhưng để Quảng cáo Facebook hiệu quả thì rất ít người thực hiện được, nhiều doanh nghiệp,chủ cửa hàng mất tiền trên Facebook nhưng hiệu quả mang lại chưa được như mong đợi.

BIN tư vấn và triển khai một giải pháp bán hàng hoàn thiện trên Facebook: Từ quảng cáo bài post, website, video tăng like và tiếp thị lại. Điều chỉnh chiến thuật quảng cáo Facebook linh động,mạng lại hiệu quả bán hàng và thương hiệu cao nhất.

Bênh cạnh đó chúng tôi còn tư vấn giải pháp quảng cáo Trên Google: quảng cáo từ khóa, hình ảnh, tiếp thị lại,đo lường chuyển đổi...kết hợp với quảng cáo Facebook để mạng lại hiệu quả tốt nhất. Tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng.

BIN sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện:

1. Thiết kế và chỉnh sửa Fanpage

2. Úp bài viết đúng chuẩn và tối ưu trên Fanpage, tối ưu nội dung (content), video.

3. Hỗ trợ thiết kế banner, chụp hình, video (có tính phí)

4. Nhắm đúng đối tượng mục tiêu quảng cáo. Xây dưng và đo lường, phân loại khách hàng - tương tác trên Fanpage - website - Đưa ra các thông điệp quảng cáo chính xác đến từng đối tượng, hành vi khác nhau.

Xây dựng và tối ưu Quảng cáo Facebook Tự Động, THÔNG MINH - Từ lúc khách vào Fanpgae, Web đến ra đơn hàng - doanh thu.

5. Báo cáo trực tiếp từ tài khoản Facebook.

TỪ QUẢNG CÁO ĐẾN BÁN HÀNG

Anh 8

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU, BÁN HÀNG TRÊN KÊNH ONLINE MỘT CÁCH HIỆU QUẢ , MANG TỚI LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG LÂU DÀI.

BIN với kinh nghiệm thực tiễn khi thực hiện hàng trăm chiến dịch trên Facebook, với đủ mọi ngành nghề,Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết lập chiến dịch QUẢNG CÁO FACEBOOK phù hợp với từng ngành nghề,đối tượng khách hàng để mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng.

Đặc biệt: BIN sẽ hỗ thêm các doanh nghiệp Booking KOLs theo yêu cầu.

Các vị trí xuất hiện quảng cáo trên Facebook

Quảng cáo tăng like 

 link http://trenddigital.com.vn/vi/tin-tuc/tin-tuc/Bang-bao-gia-quang-cao-Facebook-cho-nganh-bat-dong-san-36/

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: