Không xoay kịp vốn, tôi Cần Bán Gấp lô đất 64m2; Mặt tiền 4,8m. Lô đất “ Tiền thông hậu thoáng” với 5m2 khe thoáng, có thể làm giếng trời, sân cảnh, và treo cục nóng điều hòa…mà không phải mất thêm diện tích Lô đất:
+ Mặt tiền: 4,8 m + Dài: 13,5 m + Đường rộng 9 m.
Vị Trí Đắc Địa của khu đất dịch vụ Lai Xá :
- Tiếp giáp trường đại học Thành Đô và gần nhiều trường học khác. Cùng bán kính không quá 8 km và 10 phút để tới các khu đô thị: Hinode Royal Park, Lidenco, Tân Tây Đô; các khu mua sắm và giải trí, bệnh viện
- Gần tuyến đường 32 và 2 đại lộ trong quy hoạch là đường 3.5 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài và Hồ điều hòa ------------- Giá bán mong muốn: 76 triệu/ m2 (Có thương lượng với khách thiện chí) ------------- Cam kết:
- Miễn phí xem đất, tư vấn
- Hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục pháp lý và vay vốn ngân hàng Liện hệ Hotline 24/7: Mr. Hiếu 0936.221.955